QC tai nhanh HSMT

Hội doanh nghiệp Việt Nam tại liên bang Nga

Thứ năm, 05 Tháng Tám 2010 2:59 CH

Hội doanh nghiệp

Hội doanh nghiệp
Hội doanh nghiệp Việt Nam tại liên bang Nga (hay còn gọi Hiệp hội các nhà doanh nghiệp Việt Nam tại LB Nga) là một tổ chức phi thương mại, được thành lập theo nguyên tắc tự nguyện tham gia và bình đẳng giữa các thành viên. Cổng thông tin điện tử của hiệp hội được thiết kế và hỗ trợ bởi NukeViet - Một mã nguồn mở của VINADES.,JSC
Trụ sở Hiệp hội:
Office 914, 62, Butyrskaya, Moscow, 127015, Russian Federation
Điện thoại: +7 963 6773399
Fax: +7 499 9951267
Email: [email protected]
 
Mục đích hoạt động của Hiệp hội là:
 
-Liên kết các nhà doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trên lãnh thổ Liên bang Nga nhằm xây dựng và nâng cao vị thế cho giới doanh nghiệp Việt Nam, làm cầu nối, đầu mối xúc tiến và phát triển quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, du lịch, đầu tư giữa hai nước Việt Nam và Liên bang Nga.
 
-Hỗ trợ toàn diện và bênh vực lợi ích hợp pháp của các nhà doanh nghiệp Việt Nam mọi ngành nghề và quy mô trên thị trường LB Nga, khuyến khích các doanh nghiệp Việt Nam hoạt động, hợp tác và kinh doanh có hiệu quả và phù hợp với pháp luật Liên bang Nga.
 
-Thu hút các nhà doanh nghiệp Việt Nam tại Nga, các nhà doanh nghiệp Nga và nước ngoài đầu tư vào nền kinh tế Việt Nam và Liên bang Nga. Hỗ trợ, hướng dẫn các nhà doanh nghiệp Việt Nam phát triển thị trường hàng hóa, đầu tư các dự án sản xuất, kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho cộng đồng, đóng góp cho nền kinh tế Liên bang Nga và Việt Nam.
 
Website hiệp hội:
Giải pháp dành cho Website hiệp hội được chúng tôi xây dựng dưới dạng một cổng thông tin điện tử đa ngôn ngữ, tích hợp đa chức năng đáp ứng nhu cầu thông tin của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 
Website Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại liên bang Nga
QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây