QC huong dan su dung dauthau.info

VINADES hợp tác với chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng số miễn phí

Chủ nhật - 15/09/2019 04:08
Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam VINADES chính thức trở thành đối tác tổ chức các khóa đào tạo của dự án “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0”; Đây là chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí các kĩ năng: Kĩ thuật số, Kĩ năng mềm và Kỹ năng kinh doanh; Là một sáng kiến của Google đã được thực hiện ở nhiều Quốc gia trên Thế giới.
Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0
Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0

Nội dung hợp tác

Theo đó, VINADES sẽ phối hợp cùng Ban tổ chức để mở các lớp đào tạo lưu động ở những địa điểm ngoài trung tâm đào tạo chính của Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0. VINADES có trách nhiệm truyền thông, chiêu sinh đến các doanh nghiệp vừa, nhỏ & siêu nhỏ, các chủ cửa hàng, các cá nhân khởi nghiệp; sinh viên các trường đại học, cao đẳng với mục tiêu giúp họ phát triển các kỹ năng cần thiết, tăng cường khả năng quản lý và phát triển doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh online, và tạo nhiều cơ hội việc làm mới cho xã hội.
VINADES tổ chức lớp học lưu động cho sinh viên khoa Thông tin - Thư viện, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
VINADES tổ chức lớp học lưu động cho sinh viên khoa Thông tin - Thư viện, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Giờ đây, ngoài việc tham gia lớp đào tạo tại các trung tâm chính ở 6 thành phố lớn trên cả nước, các cá nhân, tổ chức có nhu cầu hoàn toàn có thể được học tại chính đơn vị của mình, thông qua Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES). VINADES sẽ đưa các bài học phù hợp từ Chương trình đến mọi tổ chức có mong muốn, chỉ cần đảm bảo một số yêu cầu nhất định về cơ sở vật chất và số lượng người học. Tất nhiên, các lớp học lưu động này hoàn toàn miễn phí, với đội ngũ giảng viên và giáo trình tương tự trung tâm đào tạo chính.

Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu đưa các lớp học lưu động về đơn vị mình có thể liên hệ:
Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC)
  • Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Sông Đà, Số 131 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
  • Hotline: 0904762534 (Mr Hùng); 0981826394 (Mr Tiến)
  • Email: [email protected]

Thông tin thêm về Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0

Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 là sáng kiến do Google khởi xướng, được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam, kết hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (VWU), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP.HCM (VCCI-HCM), Hội đồng Doanh Nhân Nữ Việt Nam (VWEC) và nhiều đối tác khác trên cả nước, nhằm cung cấp các lớp đào tạo miễn phí về kỹ năng số, kỹ năng mềm, và kỹ năng kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao.

Chương trình hướng đến các doanh nghiệp nhỏ & siêu nhỏ, các chủ cửa hàng, các cá nhân khởi nghiệp và sinh viên năm cuối với mục tiêu giúp họ cập nhật kiến thức số, tăng cường khả năng quản lý giúp phát triển doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh online và tạo nhiều cơ hội việc làm mới cho xã hội.

Ngoài ra, chương trình còn có các lớp chia sẻ dành riêng cho phụ nữ, giúp bạn hiểu thêm về các thách thức, cơ hội, kỹ năng lãnh đạo và định hướng giúp phụ nữ phát triển hơn trong thời đại cách mạng Công Nghiệp 4.0.

Xem thêm:
QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây