QC tai nhanh HSMT

Mã nguồn mở

Các bài viết liên quan đến hệ thống mã nguồn mở NukeViet.

Thủ tướng Nga ban hành "Kế hoạch chuyển các cơ quan nhà nước và tổ chức hoạt động bằng ngân sách Liên bang Nga sang sử dụng phần mềm nguồn mở".

Putin ra lệnh chính quyền chuyển sang phần mềm nguồn mở

 13:15 20/07/2011

Thủ tướng Nga Vladimir Putin vừa ký ban hành kế hoạch sử dụng phần mềm nguồn mở trong các cơ quan nhà nước và các tổ chức hoạt động bằng ngân sách Liên bang Nga.
Bộ mã nguồn mở Việt đầu tiên dành cho cổng thanh toán điện tử

Bộ mã nguồn mở Việt đầu tiên dành cho cổng thanh toán điện tử

 21:02 16/01/2011

Module Shop (trên nền NukeViet 3.0 – http://nukeviet.vn) tích hợp cổng thanh toán điện tử NgânLượng.VN là một hệ thống bán hàng trực tuyến thuần Việt, được chính các doanh nghiệp trong nước phát triển và hỗ trợ. Với hệ thống này, những người mua bán có thể dễ dàng triển khai cho riêng mình một website bán hàng trực tuyến với chi phí thấp (vì được phát hành theo giấy phép nguồn mở nên miễn phí bản quyền).
Sản phẩm: Hệ quản trị nội dung Mã nguồn mở NukeViet

Sản phẩm: Hệ quản trị nội dung Mã nguồn mở NukeViet

 16:35 05/08/2010

Mã nguồn mở NukeViet là bộ phần mềm miễn phí giúp xây dựng và quản lý website. Đây là là giải pháp giúp cho các doanh nghiệp có thể xây dựng website chuyên nghiệp với mức giá tối thiểu. Với mã nguồn mở NukeViet, người sử dụng dễ dàng sở hữu và quản lý một website, còn các đơn vị thiết kế web có thể nhanh chóng tạo một website mới cho khách hàng.
Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây