QC huong dan su dung dauthau.info

Hệ sinh thái đấu thầu tham dự triển lãm ITU Digital world 2021

Thứ năm, 14 Tháng Mười 2021 3:14 SA
Ngày 12/10 triển lãm ITU Digital world 2021 chính thức khai mạc với nhiều gian hàng công nghệ thông tin nổi bật, nhận được đông đảo sự quan tâm trong cộng đồng công nghệ thông tin hiện nay. Và Hệ sinh thái Đầu Thầu của công ty Cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam cũng vinh dự trở thành một trong số những gian hàng tiêu biểu tại buổi triển lãm.
Hệ sinh thái đấu thầu tham dự triển lãm ITU Digital world 2021
Hệ sinh thái đấu thầu tham dự triển lãm ITU Digital world 2021

ITU DIGITAL WORLD 2021 là cuộc triển lãm diễn ra dưới dạng sự kiện trực tuyến với một loạt các cuộc tranh luận Diễn đàn cấp cao (thời gian từ tháng 9 - tháng 11), Hội nghị Bộ trưởng các thành viên (12/10 - 14/10), Giải thưởng SME (cho doanh nghiệp vừa và nhỏ) và các Lớp học và Triển lãm Ảo (12/10 - 12/11). Triển lãm Ảo này cung cấp đầy đủ các khu chức năng, bao gồm không gian Nhà trưng bày Quốc gia, phòng triển lãm chuyên đề, các gian hàng doanh nghiệp và không gian kết nối. Đây là cơ hội để khám phá các chiến lược, dự án và sáng kiến ​​CNTT-TT quốc gia từ khắp nơi trên thế giới - và để kết nối với các công ty công nghệ lớn thông qua các gian hàng, bài thuyết trình và mạng lưới trong ngành.

Gian hàng trưng bày Quốc Gia sẽ bao gồm các dự án, sáng kiến ​​và phát triển công nghệ từ khắp nơi trên thế giới, nội dung đa phương tiện và tương tác trực tiếp. Gian hàng Công nghiệp Ảo từ Việt Nam, khu vực ASEAN và trên toàn thế giới mang đến cho bạn các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, nội dung đa phương tiện và tương tác trực tiếp. Triển lãm ITU Digital World 2021 sẽ xem xét ba khía cạnh quan trọng của việc chuyển đổi số: cơ sở hạ tầng, chính sách và sự tăng tốc.

VINADES là một trong số những gian hàng có mặt trong triển lãm ITU Digital world 2021
VINADES là một trong số những gian hàng có mặt trong triển lãm ITU Digital world 2021

Góp mặt trong cuộc triển lãm ITU Digital world 2021 là gian hàng sản phẩm Hệ sinh thái đấu thầu của Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam. Hệ sinh thái Đấu Thầu là hệ sinh thái toàn diện về đấu thầu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
 

Gian hàng hệ sinh thái Đấu Thầu của VINADES
Gian hàng hệ sinh thái Đấu Thầu của VINADES

Hệ sinh thái gồm có nhiều phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp kết nối kinh doanh như: DauThau.info - Phần mềm phân tích thông tin thầu, DauThau.Net - Mạng đấu thầu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, DauGia.Net - Phần mềm săn tài sản. Hệ sinh thái Đấu Thầu được xây dựng với mục tiêu hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam về lĩnh vực đấu thầu, đấu giá, kết nối giao dịch mua sắm công và mua sắm tư nhân.

Tác giả: Thuy Nguyen

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây