QC huong dan su dung dauthau.info

Tuyển dụng trưởng phòng kỹ thuật (hết hạn)

Thứ ba, 07 Tháng Sáu 2011 8:47 SA
Tuyển nhân sự vào vị trí trưởng phòng kỹ thuật, lương khởi điểm 8 triệu và các chế độ khác, làm việc tại Hà Nội. Yêu cầu: Thông thạo về PHP, MySQL, CSS, HTML, có kỹ năng quản lý, kinh nghiệm làm việc không dưới 2 năm.

 

Vị trí tuyển dụng: Trưởng phòng kỹ thuật.

Số lượng: 01 người.

Mô tả công việc:

- Quản lý và phân công công việc cho nhân viên kỹ thuật.

- Chịu trách nhiệm về toàn bộ công việc của phòng kỹ thuật bao gồm các dự án kinh doanh cũng như dự án phát triển mã nguồn mở NukeViet theo yêu cầu và chỉ đạo của lãnh đạo công ty.

- Đảm bảo chất lượng của mỗi dự án, thiết lập và phát triển các mối quan hệ với khách hàng.

- Trực tiếp làm việc với khách hàng về các vấn đề liên quan đến việc sửa đổi quy mô dự án, đánh giá những trở ngại, và xác định các cơ hội dịch vụ mới.

- Theo dõi sát sao phương pháp quản trị dự án.

- Đảm bảo hoạt động tối ưu với lượng nhân sự hiện có để không làm phát sinh chi phí trong ngân sách cho phép.

- Tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân sự phù hợp theo yêu cầu phát triển của công ty.

Yêu cầu kỹ năng:

- Về chuyên môn: Thông thạo về PHP, MySQL, CSS, HTML.

- Về năng lực quản lý: Có không dưới 2 năm kinh nghiệm tham gia quản lý với cấp bậc và nhiệm vụ tương đương.

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định tại công ty (ở Hà Nội).

Quyền lợi:

- Lương: Khởi điểm 8 triệu.

- Thưởng theo dự án, các ngày lễ tết.

- Hưởng các chế độ khác theo quy định của công ty và pháp luật: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, trợ cấp xăng xe điện thoại, phụ cấp ăn trưa...

Hạn nộp hồ sơ: hết tháng 6 năm 2011.

Cách thức đăng ký dự tuyển: Làm Hồ sơ ứng tuyển (file mềm) và gửi về hòm thư [email protected]

Nội dung hồ sơ ứng tuyển file mềm gồm:

+ Đơn ứng tuyển: Hướng dẫn: Đơn ứng tuyển phải tóm lược được các yếu tố sau: Thông tin cơ bản của bạn: họ tên, tuổi, giới thiệu về kinh nghiệm nghề nghiệp, vị trí xin ứng tuyển và các mong muốn của bạn... Đơn ứng tuyển cũng là nơi bạn có thể hiện trải nghiệm bản thân, các ước mơ và hoài bão của mình.

+ Sơ yếu lí lịch: Theo mẫu của VINADES.,JSC ( download tại đây: Mẫu lý lịch ứng viên)
 

 Yêu cầu về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản: Soạn thảo trên nền Microsoft Office 2003 hoặc Open Office.org 2.0. Sử dụng font chữ Unicode, cỡ chữ 13, giãn dòng 1.5. Định dạng trang A4 theo quy định trong thông tư số: 55 /2005/TTLT-BNV-VPCP (Hướng dẫn về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản)

Chú ý quan trọng: Tất cả Email được gửi tới Ban tuyển dụng đều được trả lời. Sẽ có xác nhận "Đã nhận được hồ sơ hợp lệ" hoặc một hướng dẫn bổ sung. Trong vòng 48 giờ sau khi gửi email nếu bạn chưa nhận lại được email xác nhận thì bạn cần gửi lại hoặc liên hệ với Mr.Hùng theo số 0904 762 534 để tránh việc hồ sơ bị thất lạc.

Bạn sẽ có thêm một đề thi offline, đề thi sẽ được gửi đến bạn ngay sau khi Ban tuyển dụng nhận được Hồ sơ ứng tuyển (file mềm).

Bài thi nộp qua email [email protected]. Email được gửi tới Ban tuyển dụng sẽ được xác nhận "Đã nhận được bài thi" hoặc một hướng dẫn bổ sung.

Nếu thấy bạn phù hợp với vị trí cần tuyển dụng, Ban tuyển dụng của công ty VINADES sẽ xếp lịch mời bạn đến phỏng vấn. Khi đó, bạn cần chuẩn bị thêm Hồ sơ ứng tuyển (Bản in thông thường) như hướng dẫn dưới đây:

* Hồ sơ ứng tuyển (Bản in thông thường) bao gồm:

- Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế.
- Bản sao hộ khẩu (có công chứng)
- Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
- Bản sao quá trình học tập (bảng điểm tốt nghiệp), các văn bằng chứng chỉ (có công chứng)
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan công tác trước đó (nếu có) hoặc xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn đăng ký hộ khẩu thường trú.
- Thư giới thiệu (nếu có)
- Ảnh 4x6: 4 chiếc (đã bao gồm 1 chiếc gắn trên sơ yếu lý lịch).
- Chứng minh thư (có công chứng).

Hướng dẫn: Với Bản in của hồ sơ ứng tuyển, ứng viên sẽ phải nộp trước cho Ban tuyển dụng hoặc muộn nhất là mang theo khi có lịch phỏng vấn. Bản in sẽ không được trả lại ngay cả khi ứng viên không đạt yêu cầu.

Tại buổi phỏng vấn các ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp, sau đó sẽ có bài thi trên máy dành riêng cho từng người. Sau khi nhận được lịch, nếu không thể bố trí thời gian phỏng vấn như sắp xếp của Ban tuyển dụng, thí sinh cần thông báo ngay để được đổi lịch.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với Mr. Hùng qua email: [email protected]. Có thể gọi điện theo số điện thoại 0904 762 534

Lưu ý: công ty tuyển trực tiếp, không qua môi giới trung gian.

Tác giả: HungNT

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây