QC tai nhanh HSMT

Tuyển dụng lập trình viên PHP và MySQL (hết hạn)

Thứ năm, 31 Tháng Mười 2013 1:49 CH
VINADES.,JSC đang cần tuyển lập trình viên PHP & MySQL để phát triển hệ thống NukeViet và lập trình module trên nền NukeViet để triển khai cho các dự án theo yêu cầu của khách hàng.

 

 • Vị trí công việc: Lập trình viên PHP và MySQL.

 • Mô tả công việc: Phát triển hệ thống NukeViet và lập trình riêng cho các dự án cụ thể.

 • Yêu cầu,  kỹ năng:

+ Thành thạo PHP, MySQL, CSS, XHTML, biết java và một ưu thế.

+ Ưu tiên những ứng viên có kỹ năng làm việc trên mã nguồn mở (đặc biệt những người từng làm với NukeViet), kỹ năng làm việc theo nhóm, có tinh thần trách nhiệm cao, chủ động trong công việc.

 • Thời gian làm việc: Toàn thời gian.

 •  Địa điểm làm việc: Tại văn phòng công ty hoặc làm online.

 • Quyền lợi:

  - Lương: thoả thuận, trả qua ATM.

  - Thưởng theo dự án, các ngày lễ tết.

  - Hưởng các chế độ khác theo quy định của công ty và pháp luật: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội...

 • Hạn nộp hồ sơ: Không thời hạn

 • Cách thức đăng ký dự tuyển: Làm Hồ sơ ứng tuyển (file mềm) và gửi về hòm thư [email protected]

 • Nội dung hồ sơ ứng tuyển file mềm gồm:

+ Đơn ứng tuyển: Hướng dẫn: Đơn ứng tuyển phải tóm lược được các yếu tố sau: Thông tin cơ bản của bạn: họ tên, tuổi, giới thiệu về kinh nghiệm nghề nghiệp, vị trí xin ứng tuyển và các mong muốn của bạn... Đơn ứng tuyển cũng là nơi bạn có thể hiện trải nghiệm bản thân, các ước mơ và hoài bão của mình.

+ Sơ yếu lí lịch: Theo mẫu của VINADES.,JSC ( download tại đây: Mẫu lý lịch ứng viên)
 

 Yêu cầu về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản: Soạn thảo trên nền Microsoft Office 2003 hoặc OpenOffice. Sử dụng font chữ Unicode, cỡ chữ 13, giãn dòng 1.5. Định dạng trang A4 theo quy định trong thông tư số: 55 /2005/TTLT-BNV-VPCP (Hướng dẫn về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản)

Chú ý quan trọng: Tất cả Email được gửi tới Ban tuyển dụng đều được trả lời. Sẽ có xác nhận "Đã nhận được hồ sơ hợp lệ" hoặc một hướng dẫn bổ sung. Trong vòng 48 giờ sau khi gửi email nếu bạn chưa nhận lại được email xác nhận thì bạn cần gửi lại hoặc liên hệ với Mr.Hùng theo số 0904 762 534 để tránh việc hồ sơ bị thất lạc.

Bạn sẽ có thêm một đề thi offline, đề thi sẽ được gửi đến bạn ngay sau khi Ban tuyển dụng nhận được Hồ sơ ứng tuyển (file mềm).

Bài thi nộp qua email [email protected]. Email được gửi tới Ban tuyển dụng sẽ được xác nhận "Đã nhận được bài thi" hoặc một hướng dẫn bổ sung.

Nếu thấy bạn phù hợp với vị trí cần tuyển dụng, Ban tuyển dụng của công ty VINADES sẽ xếp lịch mời bạn đến phỏng vấn. Khi đó, bạn cần chuẩn bị thêm Hồ sơ ứng tuyển (Bản in thông thường) như hướng dẫn dưới đây:

* Hồ sơ ứng tuyển (Bản in thông thường) bao gồm:

- Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế.
- Bản sao hộ khẩu (có công chứng)
- Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
- Bản sao quá trình học tập (bảng điểm tốt nghiệp) vàbanr sao công chứng các văn bằng chứng chỉ (nếu có).
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan công tác trước đó (nếu có) hoặc xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn đăng ký hộ khẩu thường trú.
- Thư giới thiệu (nếu có).
- Ảnh 4x6: 4 chiếc (đã bao gồm 1 chiếc gắn trên sơ yếu lý lịch).
- Chứng minh thư (có công chứng)

Hướng dẫn: Với Bản in của hồ sơ ứng tuyển, ứng viên sẽ phải nộp trước cho Ban tuyển dụng hoặc muộn nhất là mang theo khi có lịch phỏng vấn. Bản in sẽ không được trả lại ngay cả khi ứng viên không đạt yêu cầu.

Tại buổi phỏng vấn các ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp, sau đó sẽ có bài thi trên máy dành riêng cho từng người. Sau khi nhận được lịch, nếu không thể bố trí thời gian phỏng vấn như sắp xếp của Ban tuyển dụng, thí sinh cần thông báo ngay để được đổi lịch.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với Mr. Hùng qua email: [email protected]. Có thể gọi điện theo số điện thoại 0904 762 534

Lưu ý: công ty tuyển trực tiếp, không qua môi giới trung gian.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây