QC huong dan su dung dauthau.info

Nhịp điệu ngày mới - Giới thiệu Mã nguồn mở NukeViet

Thứ tư - 25/01/2012 19:25

Nhịp điệu ngày mới - Giới thiệu Mã nguồn mở NukeViet

Chuyên mục Gặp gỡ Hà Nội - Chương trình Nhịp điệu ngày mới - Phát sóng lúc 16h30' ngày 26/01/2012 (sáng mùng 4 tết Nhâm Thìn) phỏng vấn anh Nguyễn Thế Hùng ở Công ty VINADES về Mã nguồn mở NukeViet - Sản phẩm đạt Giải 3 Nhân tài Đất Việt 2011.

Nhịp điệu ngày mới là chương trình sẽ lên sóng Truyền hình Hà Nội vào khung giờ 6h30 đến 7h30 các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 4-4-2011.

Với thời lượng 30 phút, Nhịp điệu ngày mới là chương trình thông tin nhanh về những sự kiện diễn ra trong ngày, những điều liên quan đến tác động của thời tiết với sức khỏe, giao thông, bảo quản đồ gia dụng, thực phẩm cùng nhiều vấn đề xoay quanh việc tiết kiệm, chống lãng phí... Điểm đặc biệt, kịch bản của "Nhịp điệu ngày mới" được xây dựng dưới hình thức "buôn chuyện" giữa 2 người dẫn chương trình.

Qua cách dẫn chuyện này, khán giả có thể nắm được những bộ phim, những vở kịch hay chương trình mới nào sắp ra mắt qua chuyên mục "Tác phẩm mới". Điểm nhấn của chương trình là mục "Gặp gỡ Hà Nội". Khách mời là những người Hà Nội ở xa mới về, khách du lịch mới đến Hà Nội, các nghệ sĩ, nhà văn, họa sĩ, nhà nghiên cứu... Câu chuyện là những cảm nhận về Hà Nội trước đây, hiện nay và mong ước cho tương lai phát triển của Thủ đô.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây