BNI Warrior Visitor day - Ngày hội kết nối doanh nhân 14/12/2013

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGÀY HỘI KẾT NỐI DOANH NHÂN

Sự kiện: Visitor’s Day, BNI Warrior Chapter
Thời gian: 14/12/2013 lúc 6h30 sáng.
Địa điểm: Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hãy đọc các câu hỏi thường gặp dưới đây để biết tại sao tôi mời bạn tham dự sự kiện này!

Q: BNI là cái gì?
A: Business Network International – BNI là một tổ chức Kết nối thương mại toàn cầu dành cho doanh nghiệp. Mục đích hoạt động của BNI là giúp hội viên gia tăng doanh số bán hàng, phát triển công việc kinh doanh, mở rộng thị trường cũng như các mối quan hệ thương mại.

Q: BNI hoạt động như thế nào?
A: BNI hoạt động theo các chi hội (chapter), mỗi chapter có tối đa 60 hội viên. Mỗi hội viên cung cấp độc quyền 1 lĩnh vực trong chapter của mình.

Q: Ông (Hùng - VINADES) làm cái gì ở BNI?
A: Tôi là một hội viên của chapter Warrior – BNI Việt Nam.

Q: Visitor’s day là gì?
A: Thường kỳ (1 quý) chapter sẽ tổ chức ngày hội Visitor’s day – dịch nôm là Ngày dành cho khách mời. Trong ngày này, các hội viên của chapter BNI sẽ mời bạn bè, đối tác, khách hàng thân thiết của mình đến giao lưu, cafe, ăn sáng để tìm kiếm các mối quan hệ mới, cơ hội kinh doanh mới. Visitor’s day là sự kiện để kết nối các Doanh Nhân với nhau.

Q: Tôi tham gia thì tôi được cái gì?
A: Ông (bà, cô, bác, anh, chị…) sẽ có cơ hội làm quen, thiết lập quan hệ với bạn bè khác của tôi, bạn bè của các hội viên khác. Họ đều là những giám đốc, chủ doanh nghiệp và biết đâu bác sẽ tìm được khách hàng hay đối tác tốt của mình ở đó!

Q: Có mất phí không?
A: Khoảng 100 – 200k tiền cafe & ăn sáng, theo tinh thần Campuchia.

Q: Tôi có nên mời bạn theo không?
A: Mời bạn thì quá tốt, Nhưng bạn chỉ nên mời ai đó ở vị trí quản lý kinh doanh ít nhất 1 năm, doanh nghiệp phải có ít nhất 2 năm tuổi, và người đó phải có kinh nghiệm chuyên môn ít nhất 3 năm. Dễ như đếm 1-2-3 ấy.

Q: Làm thế nào để tôi tham gia sự kiện Visitor’s day?
A: Các bác cứ khai vào form dưới đây, tôi sẽ lo mọi thủ tục còn lại?

Q: Bao giờ? ở đâu?
A: Sáng sớm thứ 7, ngày 14/12/2013,  từ 6h30 – 9h45 tại Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Ý kiến bạn đọc

Ban giám đốc

Mr Hùng

Kinh doanh

Ms Ngọc

Kinh doanh

Ms Tươi

Giới thiệu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG TRIẾT LÝ SỐNG, LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN MỞ VIỆT NAM 1. (*) Chúng ta được sinh ra từ cộng đồng mã nguồn mở => Hãy ghi nhớ điều này, VINADES.,JSC được sinh ra từ cộng đồng, vì thế hãy biết nói lời cảm ơn cộng đồng đã nuôi dưỡng chúng ta để thấy rằng trách nhiệm lớn lao của chúng ta là phục vụ cộng đồng. Thành công của chúng ta là thành công của việc mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng. (**) Gắn bó như anh em một nhà => Đoàn kết là sức mạnh để đi tới thành công, ở VINADES.,JSC không chỉ có sự đoàn kết mà còn là sự gắn bó chặt chẽ bằng sự quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên. 2. (*) Hãy nuôi đam mê - nhóm ý tưởng - thắp lên ngọn lửa thành công => Dám ước mơ, dám ấp ủ để một ngày biến ý tưởng thành hiện thực. VINADES.,JSC là nơi nuôi dưỡng và phát huy ý tưởng sáng tạo của mỗi chúng ta....

Xem tiếp
Dịch vụ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây