Giới thiệu BNI (Business Network International) và BNI Warrior chapter

BNI (Business Network International)

Đây là một tổ chức Kết nối thương mại toàn cầu dành cho doanh nghiệp. Mục đích hoạt động của BNI là giúp hội viên gia tăng doanh số bán hàng, phát triển công việc kinh doanh, mở rộng thị trường cũng như các mối quan hệ thương mại.

BNI đang hoạt động tại 48 quốc gia với hơn 150,000 hội viên, hơn 5.800 chi hội (chapter). Tại Việt Nam, BNI đã phôi thai từ đầu năm 2007 và đến đầu năm 2010 chính thức thành lập.

Tính đến ngày 22/12/2012, BNI Việt Nam hiện tại có 37 chapter tại 7 tỉnh thành: 23 Chapter tại TP Hồ Chí Minh, 8 Chapter tại Hà Nội, 1 Chapter tại Quảng Ninh, 2 chapter tại Hải Phòng, 1 chapter tại Đà Nẵng, 1 chapter tại Nha Trang, 1 chapter tại Cần Thơ.

Số lượng thành viên tính tới cùng thời điểm trên là 1160 thành viên, tất cả đều là những chủ doanh nghiệp và đại diện kinh doanh của các công ty.


BNI Warrior chapter

Chapter Warrior là một trong những chi hội mạnh nhất của BNI khu vực Hà Nội cũng như BNI Việt Nam, với hơn 50 hội viên chỉ sau 6 tháng thành lập (ngày 12/05/2012). Và là chapter duy nhất ở miền Bắc được BNI trao danh hiệu Platinum.

Mỗi tuần chúng tôi có buổi gặp mặt với hơn 60 giám đốc điều hành các doanh nghiệp để trao đổi với nhau hàng trăm cơ hội kinh doanh. Bạn có thể nhận thư mời tham dự buổi họp của chúng tôi và giao lưu với các doanh nhân khác bằng cách cung cấp cho tôi những thông tin sau:
 • Họ và tên:
 • Chức vụ:
 • Tên công ty:
 • Địa chỉ công ty:
 • Địa chỉ email:
 • Số điện thoại di động:
 • Lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh:

Thông tin liên hệ của tôi:
Xin lưu ý các quy định chung sau đây:
 • Đến đúng giờ (6h30, muộn nhất là trước 6h45' sáng), trang phục Business.
 • Ghi danh khách mời: gửi 3 name card tại bàn đăng ký. Khai báo tên người mời là Nguyễn Thế Hùng (Hùng website)
 • Buổi họp bao gồm cả việc ăn sáng tại nhà hàng. Đóng tiền ăn sáng (100.000đ/khách) ngay khi ghi danh tại bàn đăng ký.
 • Đem theo 01 hộp Name Card (100 chiếc) để giao lưu với các doanh nhân khác.

Thời gian: 6h30 sáng thứ 4.
Địa điểm: Nhà hàng Long Vỹ, 175 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.

Ngoài ra, khoảng 3 tháng một lần, chúng tôi có sự kiện lớn hơn, gọi là Visitor day - Ngày hội kết nối các doanh nhân. Sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 9/2013 tại địa điểm: Nhà hàng Long Vỹ, 175 Nguyễn Thái Học, Hà Nội. Nếu bạn muốn tham gia thì có thể tìm hiểu thêm và đăng ký làm khách mời của tôi theo form bên dưới.

  Ý kiến bạn đọc

Ban giám đốc

Mr Hùng

Kinh doanh

Ms Ngọc

Kinh doanh

Ms Tươi

Giới thiệu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG TRIẾT LÝ SỐNG, LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN MỞ VIỆT NAM 1. (*) Chúng ta được sinh ra từ cộng đồng mã nguồn mở => Hãy ghi nhớ điều này, VINADES.,JSC được sinh ra từ cộng đồng, vì thế hãy biết nói lời cảm ơn cộng đồng đã nuôi dưỡng chúng ta để thấy rằng trách nhiệm lớn lao của chúng ta là phục vụ cộng đồng. Thành công của chúng ta là thành công của việc mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng. (**) Gắn bó như anh em một nhà => Đoàn kết là sức mạnh để đi tới thành công, ở VINADES.,JSC không chỉ có sự đoàn kết mà còn là sự gắn bó chặt chẽ bằng sự quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên. 2. (*) Hãy nuôi đam mê - nhóm ý tưởng - thắp lên ngọn lửa thành công => Dám ước mơ, dám ấp ủ để một ngày biến ý tưởng thành hiện thực. VINADES.,JSC là nơi nuôi dưỡng và phát huy ý tưởng sáng tạo của mỗi chúng ta....

Xem tiếp
Dịch vụ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây