QC tai nhanh HSMT

Thông tin thanh toán

Ngoài các công cụ thanh toán được hỗ trợ trên từng ứng dụng/ phần mềm/ website riêng. Quý khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ theo thông tin thanh toán được cung cấp ở đây.

1. Chuyển khoản ATM/ ngân hàng/ Internet Banking

Quý khách hàng có thể sử dụng các phương thức như chuyển khoản tại cây ATM, chuyển khoản online qua website ngân hàng hoặc nộp tiền vào ngân hàng. Hãy đi tới cây ATM hoặc vào website ngân hàng của bạn hoặc tới ngân hàng rồi thực hiện chuyển tiền theo thông tin dưới đây (nhớ lấy biên lai nhận tiền/ chứng từ giao dịch để tiện xác nhận thanh toán ở bước tiếp theo). Trường hợp nếu bạn chuyển khoản online, vui lòng chụp ảnh màn hình xác nhận giao dịch thành công.

Chủ TK: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN MỞ VIỆT NAM
Số TK: 0011003544580
Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - Sở giao dịch)
Nội dung: DT [Số điện thoại người thanh toán] - [Mục đích thanh toán]

2. Chuyển khoản qua app mobile

Nếu sử dụng app mobile của một trong các ngân hàng bên dưới, bạn có thể tiến thành quét mã VietQR sau đây để tiến hành thanh toán cho nhanh. Chú ý điền đúng số tiền và nội dung thanh toán như ở trên và đừng quên chụp ảnh màn hình xác nhận giao dịch thành công để xác nhận với bộ phận kế toán của chúng tôi!
Mã QRcode chuyển khoản vào Tài khoản công ty VINADES tại ngân hàng Vietcombank list bank support vietqr

3. Thanh toán tiền mặt

Nơi tiếp nhận: Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà hỗn hợp Sông Đà, Số 131 Đường Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 024-85872007; Email: [email protected]

Nhà thầu gặp phòng kế toán, đề nghị thanh toán phí dịch vụ/ nạp tiền cho tài khoản trên DauThau.info sau đó đọc tên tài khoản để nhân viên kế toán kiểm tra và xác nhận giao dịch. Dịch vụ sẽ được kích hoạt ngay khi kế toán xác nhận nhà thầu hoàn tất thanh toán đơn hàng.

Thông tin hỗ trợ 

Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc cần tư vấn thêm quý khách hãy chat hoặc liên hệ với phòng kế toán của chúng tôi để được trợ giúp.

Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà hỗn hợp Sông Đà, Số 131 Đường Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 024-85872007; Email: [email protected]

Chat Messenger
Bạn cũng có thể chat với các chuyên viên hỗ trợ của DauThau.info bằng các sử dụng Messenger (Facebook) và truy cập vào địa chỉ: http://m.me/vinades hoặc sử dụng nút chat ngay bên cạnh!

QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây