QC tai nhanh HSMT

Tại sao nên chọn NukeViet và công ty VINADES?

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN
NỀN TẢNG NUKEVIET VÀ CÔNG TY VINADES
CHO DỰ ÁN WEBSITE & PHẦN MỀM TRÊN NỀN WEB CỦA BẠN
 
 1. Tính ưu việt về công nghệ của NukeViet

Ngoài việc đạt được những chuẩn mới nhất về công nghệ web, NukeViet nổi tiếng với thiết kế bảo mật nhưng lại rất dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Giao diện thiết kế đồ họa được thiết kế dựa trên nghiên cứu về hành vi và thói quen sử dụng của người Việt trong nhiều năm liền. Hệ thống an ninh-bảo mật tầng ứng dụng được thiết kế nhiều lớp, được xây dựng và phát triển dựa trên hàng trăm báo cáo thử nghiệm của các chuyên gia và người sử dụng có kinh nghiệm.

 1. Tính chuyên nghiệp của sản phẩm

Mã nguồn mở NukeViet của công ty VINADES là sản phẩm mã nguồn mở đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được xây dựng và phát triển chuyên nghiệp. Hội tụ được đầy đủ các yếu tố:

 • Có đội ngũ phát triển nòng cốt được chỉ tạo tập trung và chuyên nghiệp.
 • Có đầy đủ quy trình phát triển sản phẩm, phát hành phiên bản.
 • Có nơi lưu trữ, quản lý, phát triển mã nguồn cho phép truy xuất công cộng.
 • Có thời gian phát triển lâu dài, ổn định cộng đồng người dùng, hỗ trợ vững mạnh.
 • Có bộ phận khai thác thương mại để tạo nguồn thu tái đầu tư phát triển sản phẩm.
 
 1. Đã được chứng nhận và khuyên dùng

Sản phẩm này đã được trao giải Nhân tài đất Việt 2011. Đây là ứng dụng xây dựng website duy nhất ở Việt Nam được trao giải này.

NukeViet được Bộ giáo dục và đào tạo khuyến khích sử dụng trong thông tư 08-2010/TT-BGDDT. Đây cũng là hệ quản trị nội dung nguồn mở duy nhất của Việt Nam có tên trong danh sách này.

 1. Chi phí hợp lý

Nhờ việc thừa hưởng cách thành quả từ các dự án phần mềm có trị giá lớn trước đây, khi triển khai dịch vụ cho các khách hàng sau này, với các ứng dụng web dựng sẵn quý khách chỉ mất chi phí công triển khai. Chúng tôi đảm bảo quý khách chỉ phải chi tiền cho những giá trị sáng tạo mới, không phải chi tiền cho những gì không phải do chúng tôi sáng tạo thêm.

 1. Đảm bảo tuyệt đối về vấn đề bản quyền

Đảm bảo rằng 100% code hệ thống là do chúng tôi lập trình, giao diện website do chính chúng tôi thiết kế, đặc biệt hệ thống nhân không sử dụng các mã nguồn khác ngoài NukeViet CMS. Điều này cũng đảm bảo rằng phần mềm vận hành web của bạn sẽ không vi phạm bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả...

 1. Có khả năng xây dựng dự án tốt nhất

Chúng tôi có thể đảm bảo sự nhất quán từ nhân hệ thống cho tới phần mềm ứng dụng. Bởi vì chúng tôi là những người thiết kế lên nhân hệ thống đồng thời lập trình ứng dụng, thế nên chúng tôi hiểu mình cần làm gì để mọi thứ hoàn hảo.

 1. Có khả năng hỗ trợ tốt nhất

Thế giới đã chứng minh, không có cơ chế quản lý và phát triển phần mềm nào ưu việt hơn hệ thống phần mềm tự do nguồn mở, và cũng không có cơ chế hỗ trợ khách hàng nào nhanh nhạy hơn hệ thống chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp. Ở VINADES, chúng tôi có cả 2 thứ đó.

Phần mềm của chúng tôi được phát triển theo mô hình phần mềm tự do nguồn mở, bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp mọi dịch vụ tư vấn, hỗ trợ & triển khai xây dựng ứng dụng có liên quan theo yêu cầu của người sử dụng. Khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất với chi phí hợp lý nhất.

Ngoài ra, với tư cách là nhà phát triển phần mềm trong nước, chúng tôi có khả năng hỗ trợ tốt hơn việc sử dụng phần mềm nước ngoài bởi sự thuận tiện trong giao tiếp, nhanh chóng trong triển khai hỗ trợ và dễ dàng đáp ứng nhanh trước các các yêu cầu của khách hàng.

Chỉ cần biết rằng chúng tôi là đơn vị duy nhất ở Việt Nam có thể sáng tạo và duy trì mã nguồn mở NukeViet trong 8 năm qua và được hàng chục ngàn website sử dụng cho mọi lĩnh vực từ web tin tức, trang thương mại điện tử, hệ thống tòa soạn điện tử cho tới ứng dụng quản lý và điều hành trực tuyến thì quý khách sẽ hiểu tại sao nên lựa chọn chúng tôi.
 

Download: Tài liệu dành cho khách hàng
(Dung lượng: 489.55 KB)
Những lý do nên lựa chọn nền tảng nukeviet và công ty VINADES cho dự án phần mềm của bạn.

QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây