Quang cao giua trang

VINADES tài trợ nền tảng và hạ tầng Chương trình T63 Digital Story của Bộ Thông tin và Truyền thông

Thứ năm, 13 Tháng Một 2022 10:50 CH
Công ty Phát triển Nguồn mở Việt Nam (VINADES) rất vinh dự là một trong các đơn vị tài trợ chính cho Chương trình “T63 Digital Story (T63DS) - Câu chuyện Công nghệ số của 63 Tỉnh, thành” do Vụ Hợp tác quốc tế - Bộ Thông tin và Truyền thông phát động.
VINADES tài trợ nền tảng và hạ tầng Chương trình T63 Digital Story của Bộ Thông tin và Truyền thông
VINADES tài trợ nền tảng và hạ tầng Chương trình T63 Digital Story của Bộ Thông tin và Truyền thông

Chương trình do Vụ Hợp tác quốc tế - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức nhằm mục đích tạo ra một nền tảng để các địa phương chia sẻ câu chuyện, bao gồm các ý tưởng, bài học, kinh nghiệm về chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ số trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam.

Với slogan “Success comes from sharing! - Thành công đến từ chia sẻ”. Dự án “T63 Digital Story (T63DS)” hy vọng sẽ mang lại cho các đơn vị Tỉnh, thành có một nơi để chia sẻ về những câu chuyện hay của mình về các chủ đề liên quan đến COVID-19, Chính quyền số, kinh tế số, Xã hội số, Công nghệ số,...

t63ds

Trang chủ website chương trình T63 Digital Story (T63DS)

Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ số và phần mềm, trong chương trình lần này, công ty VINADES đã vinh dự là nhà tài trợ hosting và nền tảng website (thiết kế website và hỗ trợ) của chương trình tại địa chỉ: t63.mic.gov.vn. Website của chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng nguồn mở NukeViet, sản phẩm được trao giải Nhân tài đất Việt 2011, được Bộ GD&ĐT khuyên dùng trong thông tư số 08/2010/TT-BGDĐT và được Bộ TT&TT Quy định ưu tiên sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước tại thông tư 20/2014/TT-BTTTT.

Chỉ trong vài ngày ra mắt, kho truyện chuyển đổi số của Việt Nam đã nhận được rất nhiều bài chia sẻ của các Tỉnh, thành trên cả nước. Hiện tại, các Tỉnh, thành cũng có thể gửi câu chuyện của mình lên website t63.mic.gov.vn và sau đó Vụ Hợp tác quốc tế sẽ trực tiếp tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi (trên nền tảng website) để cùng chia sẻ, học hỏi nhằm tạo điều kiện để chuyển giao mô hình, công nghệ giữa các đơn vị.

VINADES mong rằng chương trình “T63 Digital Story (T63DS) - Câu chuyện Công nghệ số của 63 Tỉnh, thành” sẽ tiếp cận được nhiều Tỉnh, thành hơn và hoàn thành các mục tiêu mà các đơn vị tổ chức đã đề ra. Đặc biệt chương trình có thể lan tỏa rộng rãi những câu chuyện Công nghệ số hay và bổ ích để cùng nhau hoàn thiện đất nước theo xu hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây