QC tai nhanh HSMT

VINADES chính thức trở thành Hội viên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA)

Thứ ba - 04/08/2020 07:54
Việc VINADES trở thành Hội viên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) là bước tiến quan trọng của Công ty trong hợp tác và hỗ trợ giữa các Hội viên cũng như đóng góp nhiều hơn đối với sự phát triển của lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT.
vinades trở thành thành viên chính thức
vinades trở thành thành viên chính thức

Ngày 31/7/2020, Công ty Cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC hay công ty VINADES) – công ty phần mềm nguồn mở đầu tiên của Việt Nam đã chính thức trở thành Hội viên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).

Bước tiến này cho phép VINADES tích cực học hỏi, giao lưu với mục đích tăng cường hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau giữa các Hội viên, bên cạnh đó có thêm cơ hội tham gia thảo luận, giải quyết các vấn đề quan trọng mà ngành Công nghệ thông tin đang đối mặt.

Ngoài ra, VINADES và các khách hàng, đối tác của Công ty sẽ tiếp cận được nhiều lợi ích cũng như được đảm bảo nhiều hơn về quyền lợi khi VINADES là Hội viên chính thức của VINASA - một Hiệp hội chuyên ngành uy tín với các thành viên chiếm 65% số lập trình viên cả nước và tạo ra 70% giá trị sản phẩm phần mềm tại Việt Nam.

Xem thêm:
http://www.vinasa.org.vn/vinasa/4/3076/4212/12986/Tin-Hoi-vien/Chuc-mung-Cong-ty-Co-phan-Phat-trien-Nguon-mo-Viet-Nam-tro-thanh-Hoi-vien-VINASA.aspx

 
 Tags: vinasa

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây