QC tai nhanh HSMT

Cổng thông tin trường Đại học Thương mại

Thứ sáu, 27 Tháng Một 2017 9:55 SA
Là ngôi trường giàu truyền thống hiếu học, Đại học Thương mại luôn nằm trong Top những trường đại học hàng đầu Việt Nam.

Không chỉ được đầu tư kỹ càng về chất lượng đào tạo với đội ngũ giáo viên dạy giỏi, nhà trường còn mạnh tay đầu tư về cơ sở vật chất, mới nhất là hệ thống cổng thông tin do công ty VINADES thực hiện.
Hệ thống quản lý của trường Đại học Thương mại được phân chia thành 29 Phòng Khoa hoạt động riêng biệt. Nếu như trước đây, nhà trường và các đơn vị thiết kế website riêng lẻ, rời rạc, gây khó khăn cho việc quản lý, thì hiện tại, công ty VINADES đã hỗ trợ xây dựng thành công hệ thống cổng thông tin với mô hình quản lý tập trung cho trường ĐHTM.
Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam đã  làm việc với ban lãnh đạo trường Đại học Thương để đưa ra các phương án tối ưu nhất cho cổng.
Về quản trị:
Từ một hệ thống các website riêng lẻ kết nối đơn giản bằng cách đặt link liên kết, VINADES đã xây dựng hệ thống cổng portal với cách phân quyền vô cùng linh hoạt. Trường ĐHTM đảm nhận quyền quản trị tối cao, các Khoa-Phòng giữ vai trò là các đơn vị thành phần tích hợp vào hệ thống, đồng thời mỗi đơn vị đều được phân quyền quản trị riêng và hoạt động độc lập.
Về tính năng module:
Web site tích hợp đầy đủ các tính năng của NukeViet, bên cạnh đó còn có các phần mềm hiện đại nhất hiện nay như phần mềm tra cứu điểm thi, tra cứu lịch công tác, phần mềm lý lịch khoa học...

Đại học Thương Mại 1

Giao diện trang chính

Về giao diện:
Giao diện Trường và các Phòng-Khoa được lấy ý kiến từ các đơn vị với ưu tiên cho việc sắp xếp các module sử dụng sao cho thuận tiện dễ nhìn nhất, bố trí các mục đều khoa học và rõ ràng, màu sắc sang trọng, nổi bật.

Đại học Thương Mại 2
Giao diện các Phòng- Khoa

Một mùa tuyển sinh nữa lại sắp về, kính chúc trường Đại Học Thương Mại tiếp tục đào tạo được những công dân ưu tú và ngày càng đạt được nhiều thành tựu mới, trong đó có cả thành tựu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin.
Kính chúc các thầy cô luôn giàu tâm- trí- lực để nâng tầm các thế hệ tương lai!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây