Miễn phí hosting và phần mềm quản trị cho 30.000 website

Thứ bảy - 09/04/2011 03:18
Dưới sự bảo trợ của Công ty TNHH Dữ liệu Việt Nam (VDS – www.maychu.com.vn) và Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở Việt Nam (VINADES – www.vinades.vn) sẽ triển khai Chương trình miễn phí dung lượng máy chủ kết nối Internet, thư điện tử theo tên miền riêng và phần mềm quản trị với số lượng 30.000 trong 3 năm.

Đây sẽ là một trong những chương trình quan trọng nhằm thúc đẩy giao dịch điện tử của doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, hiệp hội và cả các dự án khả thi của sinh viên.

Mỗi đối tượng tham gia Chương trình này được thụ hưởng giá trị tương đương với số tiền khoảng 2 triệu đồng/năm. 

VDS và VINADES đã đề xuất Hội Trí thức Khoa học & Công nghệ Trẻ Việt Nam (VAYSE) cùng tham gia Chương trình.

VAYSE đã có công văn gửi Ban tổ chức Chương trình Khởi nghiệp do báo Diễn đàn Doanh nghiệp trực thuộc Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì để đề xuất việc ưu tiên hỗ trợ cho các nhóm thí sinh tham gia dự thi chương trình Khởi nghiệp 2011.

Ông Nguyễn Đức Hoàng, Chánh Văn phòng VAYSE cho biết, ngoài Chương trình Khởi nghiệp của VCCI, VAYSE sẽ cùng phối hợp với các hiệp hội doanh nghiệp, Liên hiệp Các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam cùng các Liên hiệp hội địa phương để triển khai chương trình này. Hiện tại, rất nhiều hội và hiệp hội còn chưa có website, và đây là sự tài trợ quý giá này của VDS và VINADES.

Ông Lại Hợp Nhân, Phó Tổng biên tập báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Thư ký Thường trực Ban tổ chức Chương trình Khởi nghiệp 2011 cũng cho biết, đây là món quà hết sức quý giá mà VAYSE đã mang đến cho các thí sinh tham dự chương trình và điều đó càng có ý nghĩa hơn nhất là năm 2011 đã được Đảng và Chính phủ lựa chọn làm Năm Thanh niên.

Tác giả bài viết: Việt Hà

Nguồn tin: www.trithuctre.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây